Carnival sôi động, đầy sắc màu tại TP biển Sầm Sơn

13/04/2019 03/05/2019

256 0

Sáng 13-4, vào lúc 9h30, những dàn xe hoa lộng lẫy cùng các vũ điệu nóng bỏng của các vũ công Châu Âu biểu diễn trên các tuyến đường của TP Sầm Sơn đã thu hút đông đảo du khách, người dân đến tham dự. Đây là lần đầu tiên Sầm Sơn tổ chức Lễ hội Carnival đường phố và là một trong chuỗi hoạt động trong Lễ hội du lịch biển Sầm sơn năm 2019.

 

Với sự xuất hiện của dàn xe hoa lộng lẫy cùng đoàn vũ công châu Âu chuyên nghiệp đến từ Sun World Ba Na Hills, đoàn Carnival đường phố đã xuất phát từ Quảng trường biển ngã ba Hồ Xuân Hương – Hai Bà Trưng, diễu hành đến khu vực sân khấu Lễ khai mạc Du lịch biển Sầm Sơn 2019 tại ngã ba Hồ Xuân Hương - Tây Sơn.

 

 

Trên tuyến đường này, đoàn diễu hành đã dừng lại biểu diễn trên các sân khấu tại 3 điểm, gồm: ngã ba đường Hai Bà Trưng- Hồ Xuân Hương, ngã ba Lê Thánh Tông- Hồ Xuân Hương và ngã ba Tây Sơn - Hồ Xuân Hương.

 

Người dân và du khách đã được tận mắt chiêm ngưỡng 3 xe hoa được thiết kế, trang trí hoành tráng và công phu. Mỗi xe hoa được tạo dựng như một kiệt tác nghệ thuật với những hình ảnh ấn tượng mang hơi thở của đại dương như sóng biển, san hô, các sinh vật biển sinh động…

 

Cùng với đó là sự xuất hiện của những diễn viên xinh đẹp trong trang phục lễ hội biển trên xe hoa tạo nên sự cuốn hút cho những chiếc xe hoa trong buổi diễu hành.

 

Cùng với màn diễu hành xe hoa, 71 vũ công Châu Âu chuyên nghiệp trong trang phục rực rỡ, nhiều màu sắc với những vũ điệu nóng bỏng, những tiết mục nghệ thuật đầy cuốn hút và hấp dẫn như: Múa Carnival châu Mỹ, múa lửa, múa trống…, khuấy động không gian và kéo bước chân của người dân cùng du khách xuống phố, hòa vào không khí sôi động của Carnival.

 

 

Đây là lần đầu tiên Lễ hội Carnival đường phố được tổ chức tại TP biển Sầm Sơn nên đã thu hút đông đảo người dân cùng du khách đến xem. Du khách cùng nhân dân đã rất hào hứng và thích thú khi được chiêm ngưỡng những điệu nhảy sôi động cùng những trang phục đủ sắc màu rực rỡ của các vũ công trong lễ hội.

 

Bữa tiệc của âm nhạc, những vũ điệu say mê cùng những tiết mục nghệ thuật độc đáo của Carnival đường phố 2019 đã mang đến cho người xem những trải nghiệm đáng nhớ trong mùa du lịch biển 2019.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình biểu diễn và diễu hành Carnival đường phố sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 16h00 – 18h00 hôm nay (ngày 13-4).

Hoàng Giang - Hoài Thu

Bản đồ

Lịch trình mẫu