Khu du lịch biển Tiên Trang
Khu du lịch biển Tiên Trang
Khu du lịch biển Tiên Trang
Khu du lịch biển Tiên Trang
Khu du lịch biển Tiên Trang

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: dulichtientrang@gmail.com

Địa chỉ: Thôn Tiên Trang Xã Quảng Lợi, Huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa

Cách Hà Nội khoảng hơn 150 km và cách Thành phố Thanh Hóa 20 km về phía Nam, đô thị du lịch Biển Tiên Trang với vẻ đẹp hoang sơ, bờ biển dài cát trắng mịn nằm nghiêng mình bên rặng phi lao vi vu gió mát cùng nhiều hạng mục dịch vụ độc đáo, đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách gần xa những ngày hè năm 2018. Đô thị du lịch biển Tiên Trang có tổng diện tích 100,92 héc-ta với bãi tắm dài 2,5 km, thuộc địa phận các  xã Quảng Thái, Quảng Lợi và Quảng Thạch. Đây là đô thị du lịch sinh thái biển tổng hợp, đ­­ược quy hoạch xây dựng với các khu chức năng như­­: Khu dân cư­­, biệt thự, khu thư­ơng mại, khu vui chơi - giải trí sinh thái... Trong nhiều năm qua, chủ đầu tư là Công ty TNHH SoTo đã phối hợp với chính quyền địa phư­ơng triển khai giải phóng mặt bằng, đầu tư­ cơ sở hạ tầng, hoàn chỉnh hệ thống giao thông, xây dựng các công trình phục vụ khách du lịch. Hiện tại, các hạng mục gồm: Khuôn viên bãi biển, rừng ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Cách Hà Nội khoảng hơn 150 km và cách Thành phố Thanh Hóa 20 km về phía Nam, đô thị du lịch Biển Tiên Trang với vẻ đẹp hoang sơ, bờ biển dài cát trắng mịn nằm nghiêng mình bên rặng phi lao vi vu gió mát cùng nhiều hạng mục dịch vụ độc đáo, đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách gần xa những ngày hè năm 2018.

Đô thị du lịch biển Tiên Trang có tổng diện tích 100,92 héc-ta với bãi tắm dài 2,5 km, thuộc địa phận các  xã Quảng Thái, Quảng Lợi và Quảng Thạch. Đây là đô thị du lịch sinh thái biển tổng hợp, đ­­ược quy hoạch xây dựng với các khu chức năng như­­: Khu dân cư­­, biệt thự, khu thư­ơng mại, khu vui chơi - giải trí sinh thái...

Trong nhiều năm qua, chủ đầu tư là Công ty TNHH SoTo đã phối hợp với chính quyền địa phư­ơng triển khai giải phóng mặt bằng, đầu tư­ cơ sở hạ tầng, hoàn chỉnh hệ thống giao thông, xây dựng các công trình phục vụ khách du lịch. Hiện tại, các hạng mục gồm: Khuôn viên bãi biển, rừng ven biển, khu dịch vụ ăn uống và lưu trú đã đ­ược hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Tuy là đô thị du lịch mới và đang bắt đầu đón khách, nh­ưng biển Tiên Trang đã thu hút khá đông du khách đến nghỉ dưỡng và trải nghiệm các dịch vụ du lịch biển. Hầu hết  du khách khi đến đây đều có ấn tư­ợng đẹp về sự hoang sơ, tự nhiên của bãi biển và hài lòng với các dịch vụ. Đây chính là cơ hội để đô thị du lịch Biển Tiên Trang sớm trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. 

 

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí